11 เมษายน 2562  คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน สมาคมผู้ปกครอง  ศิษย์เก่า และครูโรงเรียนน้ำพองศึกษา มูลนิธิน้ำพองศึกษา
และศิษย์เก่าน้ำพองศึกษา ทอดผ้าป่าเพื่อการศึกษา และจัดงานราตรีคืนสู่เหย้าชาว น.ศ. เติมรักเต็มหัวใจให้น้องน้ำองศึกษา
โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อจัดหาทุนในการจัดซื้อรถบัสประจำโรงเรียนและเป็นการพบปะกันของศิษย์เก่าน้ำพองศึกษา