รับสมัครนักเรียนเข้าศึกษาต่อประจำปีการศึกษา 2562

1. ประกาศรับสมัครนักเรียนเข้าศึกษาเรียนห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ฯ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1
 2. ประกาศรับสมัครนักเรียนเข้าศึกษาเรียนห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ฯ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4
 3. ประกาศรับสมัครนักเรียนเข้าศึกษาเรียนประเภททั่วไป ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1
 4. ประกาศรับสมัครนักเรียนเข้าศึกษาเรียนประเภททั่วไป ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4

โปรดศึกษารายละเอียดตามประกาศของโรงเรียนน้ำพองศึกษาให้ชัดเจน

อบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 043-431-700 ต่อ 103 กลุ่มบริหารงานวิชาการ