วันที่ 30 ธ.ค. 2561 นายกิตติ คำแก่นคูณ ประธานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน นายสมนึก ทองคำ ผู้ำนวยการโรงเรียนน้ำพองศึกษา ครู บุคลากรทางการศึกษา
กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ และคณะกรรมการนักเรียน ปีการศึกษา 2561 ร่วมกันจัดกิจกรรมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ และวันคริสมาสต์ ณ โดมอเนกประสงค์ โรงเรียนน้ำพองศึกษา โดยในภาคเช้ามีการทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งแด่ภิกษุ เพื่อความเป็นสิริมงคล และกิจกรรมการแสดงบนเวทีของนักเรียนและจับสลากรางวัลมอบเป็นของขวัญปีใหม่ให้กับนักเรียน ภาคบ่ายมีกิจกรรมการแข่งขันกีฬาพื้นบ้านเพื่อสานความสัมพันธ์ของคณะครูบุคลากรทางการศึกษา และจับสลากมอบของขวัญปีใหม่ให้กับคณะครู
ภาพและข่าว : ประชาสัมพันธ์ งานโสตฯ งาน ict โรงเรียนน้ำพองศึกษา