วันที่ 29 มีนาคม 2567 โรงเรียนน้ำพองศึกษา จัดพิธีมอบประกาศนียบัตร แก่ผู้สำเร็จการศึกษาชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6
และชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ประจำปีการศึกษา 2566 ณ หอประชุม 50 ปีน้ำพองศึกษา โดยได้รับเกียรติจาก ว่าที่ร้อยตรีพิจิตร ราชบุตร
ผู้อำนวยการโรงเรียนน้ำพองศึกษา เป็นประธานในพิธีมอบประกาศนียบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร
ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ร่วมพิธีในครั้งนี้ด้วย โดยในปีนี้ โรงเรียนน้ำพองศึกษา
มีผู้สำเร็จการศึกษาประจำปีการศึกษา 2566 และเข้ารับประกาศนียบัตรในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 จำนวน 243 คน
ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 จำนวน 344 คน รวม ทั้งสิ้น 587 คน (ข้อมูล ณ วันที่ 29 มี.ค. 2567)
ภาพ : งานโสตฯ, คณะกรรมนักเรียน ,ชมรม TO BE NUMBER ONE
คลิป VDO ข่าว
คลิป VDO ผู้สำเร็จการศึกษาเข้ารับประกาศนียบัตร