วันที่ 15 มีนาคม 2567 โรงเรียนน้ำพองศึกษา โดยงานสาระการเรียนรู้ศึกษาค้นคว้า
ด้วยตนเองหรือ IS จัดอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับ ครูผู้สอนปีการศึกษา 2567
เพื่อพัฒนาครูให้มีความเข้าใจในรายวิชา สามารถปรับเแนวทาง เทคนิคและวิธีการ
การจัดการเรียนการสอนรายวิชา IS ให้ตรงตามบริบทของผู้เรียนได้อย่างมีประสิทธิภาพ
โดยมีครูและบุคลากรเข้ารับการอบรมในครั้งนี้จำนวนทั้งสิ้น 140 คน กิจกรรมดังกล่าว
ได้เกียรติอย่างสูงยิ่งจากว่าที่ร้อยตรีพิจิตร ราชบุตร ผู้อำนวยการโรงเรียนน้ำพองศึกษษ เป็นประธาน
กล่าวเปิดกิจกรรมอบรม พร้อมทั้งบรรยายพิเศษและมอบเกียรติบัตรแก่ครูที่ปรึกษา ที่นักเรียนได้รับรางวัลในการประกวด
ผลงานนวัตกรรม ในปีการศึกษา 2567 กิจกรรมอบรมในครั้งได้รับเกียรติจากท่านวิทยากร ดร.ภาสกร ภาคอัต
ดร.เจตนิพิฐ แท่งทอง และคุณครูนาคิด สัจจะเขตต์ เป็นวิทยากรบรรยายและดำเนินกิจกรรมตลอดงาน
ภาพ : งานโสตฯ