วันที่ 11 มีนาคม 2567 สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาขอนแก่น
ลงพื้นพื้นที่ ตรวจติดตามการรับสมัครนักเรียน ปีการศึกษา 2567 ของโรงเรียนน้ำพองศึกษา
ซึ่งเป็นโรงเรียนหนึ่งที่มีอัตราการแข่งขันสูงของจังหวัดขอนแก่น  โดยมีว่าที่ร้อยตรีพิจิตร ราชบุตร
ผู้อำนวยการโรงเรียนน้ำพองศึกษา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และข้าราชการครูให้การต้อนรับ
และนำเสนอข้อมูลของโรงเรียน ขั้นตอน วิธีการรับสมัครนักเรียนผ่านระบบออนไลน์