1 มีนาคม 2567 ว่าที่ร้อยตรีพิจิตร ราชบุตร ผู้อำนวยการโรงเรียนน้ำพเงศึกษา คณะผู้บริหาร และคณะครู
ร่วมแสดงความยินดีกับมหาบัณฑิตและบัณฑิต ที่ได้เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรในปีการศึกษานี้ จำนวนทั้งหมด 8 คน เพื่อเป็นขวัญกำลังใจให้แก่ผู้สำเร็จการศึกษา
และเพื่อสร้างแรงบรรดาลใจให้กับนักเรียน โดยในปีนี้มีบุคลากรของโรงเรียนน้ำพองศึกษา เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ดังต่อไปนี้
ระดับปริญญาตรี
1. นายหัตธชัย ประเสริฐสุข สาขาสังคมศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
2. นายจักรกฤษ ศรีสุวัฒ สาขา วิชาพลศึกษา คณะ ศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตอุดรธานี
ระดับปริญญาโท
1. นางสาวศศิประภา บุญวงศ์ สาขา การบริหารการศึกษา คณะ ศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุมขอนแก่น
2. นางวรัญญาภรณ์ สงวนทรัพย์ สาขา การบริหารการศึกษา คณะ ศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุมขอนแก่น
3. นางสาวเสาวภา แก้วแก่นคูณ สาขา การบริหารการศึกษา คณะ ศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุมขอนแก่น
4. นายสุพจน์ ปลื้มจิตร สาขาบริหารการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
5. นายภาคภูมิ แซงบุญเรือง สาขาบริหารการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
6. นายณัฐพนธ์ โสใหญ่ สาขา สังคมศึกษา (การศึกษามหาบัณฑิต) คณะ สังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร