วันที่ 23 - 24 กุมภาพันธ์ 2567 ว่าที่ ร.ต.พิจิตร ราชบุตร ผู้อำนวยการกองลูกเสือโรงเรียนน้ำพองศึกษา
นำคณะผู้บริหาร คณะผู้กำกับลูกเสือ เนตรนารีและยุวกาชาด ม. 1 ม. 3 จัดกิจกรรมเดินทางไกล
ทดสอบวิชาพิเศษและอยู่ค่าย ลูกเสือ เนตรนารี สมัญรุ่นใหญ่ และหน่วยยุวกาด ประจำปีการศึกษา
ณ ค่ายลูกเสือ โรงเรียนน้ำพองศึกษา