วันที่ 16 - 17 กุมภาพันธ์ 2567  ว่าที่ร้อยตรีพิจิตร  ราชบุตร  ผู้อำนวยการโรงเรียนน้ำพองศึกษา
มอบหมายให้ รองฯอนุวัฒน์  พาพิพัด  นายโยธิน  ธีระนันท์ นายเรืองสิทธิ์  นามกอง
และนางสาวฐิติยา  ศุภษร เข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาศักยภาพสำหรับโรงเรียนที่เข้าร่วมโครงการ
อัจฉริยะเกษตรประณีตในโรงเรียน (Science Technology Innovation STI : Smart intensive Farming)
รุ่นที่ 3 - 4 ระดับชั้นมัธยมศึกษาและการประชุมเชิงปฏิบัติการพัฒนาศักยภาพบุคลากร
โครงการวิจัยการพัฒนารูปแบบการจัดการเรียนรู้แนวคิดเชิงคำนวณและโค้ดดิ๊ง
เพื่อการพัฒนาอัจฉริยะวิถีเกษตรประณีตอย่างยั่งยืน  พร้อมทั้งนำเสนอผลการดำเนินงาน
ตามแนวทางของโครงการฯ ในปีการศึกษา 25566  ณ โรงเแรมคุ้มภูคำ และโรงเรียนหางดงรัฐราษฎร์อุปภัมถ์
จังหวัดเชียงใหม่