11 กุมภาพันธ์ 2567 ว่าที่ร้อยตรีพิจิตร ราชบุตร ผู้่อำนวยการโรงเรียนน้ำพองศึกษา
พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการอัจฉรา  สอนโว คุณครูภูริชญ์ พิทยาวัฒนชัย  คุณครูสุวิทย์ กูดอั้ว คุณครูกศินันท์ วิทยานนท์
คุณครูช่อมณี แซ่ม่อ  คุณครูประยูร จุลม่วง  คุณครูวิทยา เอื้อการ  คุณครูศุกล ชาญยุทธ  คุณครูวนิชยา จันทร์หนองคู ครูผู้ฝึกซ้อม
นำนักเรียนวงดนตรีลูกทุ่งโรงเรียนน้ำพองศึกาษา เข้าร่วมการแข่งงวงดนตรีลูกทุ่ง
ระดับมัธยมศึกษา รายการชิงช้าสวรรค์ ของ บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน)
ณ สำนักงานใหญ่ บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน)
ต.บางพูน อ.เมืองปทุมธานี จ.ปทุมธานี และเทปรายการจะ ออกอากาศ ช่องเวิร์คพอยท์ 23
2 ช่วงเวลา คือ ในวันที่ 16 ก.พ 2567 เวลา 18.00 น และ วันที่ 17 ก.พ 2567 เวลา 15.45 น.
ภาพ : Facebook Fanpage ชิงช้าสวรรค์

คลิป VDO  การแข่งขัน