วันที่ 13 ก.พ. 2567 นางสาลินี ชาดา สัจจะเขตต์ หัวหน้ารายวิชาการศึกษาค้นคว้าด้วยตนเอง (IS)
พร้อมด้วยคณะครูผู้สอน จัดนิทรรศการ เวทีแสดงศักยภาพของนักเรียนในรายวิชาการศึกษาค้นคว้าด้วยต้นเอง (IS)
ประจำปีการศึกษา 2566 ของนักเรียนชั้นมั้ธยมศึกษาปีที่ 2 และ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ณ หอประชุม 50 ปี โรงเรียนน้ำพองศึกษา
โดยมี นายเกรียงศักดิ์ เหล่าภักดี ผู้ช่วยผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานกิจการนักเรียนเป็นประธานในพิธี
กิจกรรมดังกล่าวได้รับความสนใจจากคณะครูและนักเรียนเป็นอย่างดี
ข่าว : นางสาวรุ้งตะวัน สังฆะทิพย์
ภาพ : งานโสตฯ