วันที่ 10 ก.พ. 2567 กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ นำโดย นางนภารัตน์ จันทร์ไพรินทร์ หัวหน้ากลุ่มสาระฯ
ร่วมกับ บริษัท Mediakids Academy จัดกิจกรรมค่ายภาษาอังกฤษ English Camp
ขึ้น ณ หอประชุม 50 ปี โรงเรียนน้ำพองศึกษา โดยมี ว่าที่ ร.ต.พิจิตร ราชบุตร ผู้อำนวยการโรงเรียนน้ำพองศึกษา
เป็นประธานในพิธีเปิด และมีนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-6 เข้าร่วม 150 คน การจัดกิจกรรมดังกล่าวได้รับความสนใจจากนักเรียนเป็นอย่างดี
ข่าว : นางสาวรุ้งตะวัน สังฆะทิพย์