วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2567 ว่าที่ ร.ต.พิจิตร ราชบุตร ผู้อำนวยการโรงเรียนน้ำพองศึกษา มอบหมายให้
นายไกรยราช ปุริสาร รองผู้อำนวยการ กลุ่มบริหารกิจการนักเรียน นำคณะผู้บริหาร ครู นักเรียน
และคณะกรรมการภาคีเครือข่าย เข้ารับการประเมินโครงการสถานศึกษาสีขาวปลอดยาเสพติด
และอบายมุข ระดับเพชร ประจำปีการศึกษา 2566 ณ หอประชุม 50 ปี โรงเรียนน้ำพองศึกษา
ข่าว : นางสาวรุ้งตะวัน สังฆทิพย์
ภาพ : งานโสตฯ