วันที่ 19 มกราคม 2567 ว่าที่ ร.ต พิจิตร ราชบุตร ผู้อำนวยการโรงเรียนน้ำพองศึกษา
เป็นประธานในพิธีเปิดงาน "ตลาดนัดนวัตกรรมน้ำพองศึกษา" จัดโดยโครงการ
ส่งเสริมโครงงานและนวัตกรรม ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของรายวิชาเคมีกับการแก้ปัญหา
โดยครูผู้รับผิดชอบโครงการ ได้แต่ คุณครูพิชญา มาตย์ภูธร และคุณครูอภัสรินทร์ เตรียมเวชวุฒิไกร
ในกิจกรรมดังกล่าวมีการจัดการแสดงโครงานของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/4 -6/10
เพื่อเป็นการเปิดโอกาสให้นักเรียนทั้งในและนอกโรงเรียนเข้าเยี่ยมชมนิทรรศการ โดยมีนักเรียน
จากโรงเรียนน้ำพอง โรงเรียนชุมชนหนองกุง และโรงเรียนบ้านนาเรียง ร่วมศึกษาแหล่งเรียนรู้
จากการจัดกิจกรรมในครั้งนี้
ข่าว : นางสาวรุ้งตะวัน สังฆะทิพย์
ภาพ : งานโสตฯ