วันที่ 16 มกราคม 2567 ว่าที่ ร.ต พิจิตร ราชบุตร ผู้อำนวยการโรงเรียนน้ำพองศึกษา
นำคณะผู้บริหารและคณะครูเข้าร่วมกิจกรรมวันครู ครั้งที่ 68 ณ หอประชุม 50 ปี โรงเรียนน้ำพองศึกษา
โดยมีนายชินกร แก่นคง นายอำเภอน้ำพอง เป็นประธานในพิธี ซึ่งนอกจากกิจกรรมในหอประชุมแล้ว
ยังมีการแสดงของวงดนตรีลูกทุ่งโรงเรียนน้ำพองศึกษา ในโดมอเนกประสงค์ และการแข่งขันกีฬา
เชื่อมความสัมพันธ์ของครูอีกด้วย โดยในปีนี้ โรงเรียนน้ำพองศึกษาใช้สถานที่โรงเรียนน้ำพองศึกษา
ในการจัดกิจกรรมทั้งหมด การดำเนินการเป็นไปด้วยความเรียบร้อย

ข่าว : นางสาวรุ้งตะวัน สังฆะทิพย์
ภาพ : งานโสตฯ