วันที่ 21 ธ.ค. 2566โรงเรียนน้ำพองศึกษา ได้จัดพิธีมอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนชั้นมัธมศึกษาปีที่ 6 ปีการศึกษา 2566
ที่ผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา ปีการศึกษา 2567 รอบที่ 1 Portfolio โดยมี ว่าที่ ร.ต.พิจิตร ราชบุตร
ผู้อำนวยการโรงเรียนน้ำพองศึกษา เป็นประธาน พร้อมคณะผู้บริหาร คุณครู และนักเรียนโรงเรียนน้ำพองศึกษาร่วมแสดงความยินดี
ข่าว : นางสาวรุ้งตะวัน  สังฆะทิพย์
ภาพ : งานโสตฯ