วันที่ 16 ธันวาคม 2566 โรงเรียนน้ำพองศึกษา นำโดย ท่านกิตติ คำแก่นคูณ ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน
ว่าที่ร้อยตรีพิจิตร ราชบุตร ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน
คณะกรรมการสมาคมผู้ปกครองศิษย์เก่าและครูน้ำพองศึกษา คณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรในโรงเรียน
จัดการประชุมผู้ปกครองนักเรียน ภาคเรียนที่ 2/2566 ณ โดมอเนกประสงค์ โรงเรียนน้ำพองศึกษา
ซึ่งการจัดกิจกรรมเป็นไปด้วยความเรียบร้อย
ข่าว : นางสาวรุ้งตะวัน สังฆะทิพย์
ภาพ : งานโสตฯ