วันที่ 14 ธันวาคม 2566 คณะผู้บริหาร ข้าราชการครูและบุคลากร โรงเรียนน้ำพองศึกษา
ร่วมต้อนรับและแสดงความยินดี กับนายอนุวัต พานิพัด เนื่องในโอกาส บรรจุและแต่งตั้งเป็นรองผู้อำนวยการการโรงเรียนน้ำพองศึกษา
พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ข้าราชการครู จากโรงเรียนเขาสวนกวางวิทยานุกูล คณะผู้บริหารจาก สพม.ขอนแก่น และแขกผู้เกียรติ
ร่วมแสดงความความยินดีในโอกาสนี้ด้วย