น้ำพองศึกษาเกมส์ ครั้งที่ 47 โรงเรียนน้ำพองศึกษา จัดกิจกรรมน้ำพองศึกษาเกม์ ครั้งที่ 47
ระหว่างวันที่ 1 - 24 พฤศจิกายน 2556 ณ สนามกีฬาโรงเรียนน้ำพองศึกษา เพื่อเสริมสร้าง
ความสามัคคีในหมู่คณะและส่งเสริมให้นักเรียนทำงานร่วมกับผู้อื่น ฝึกให้นักเรียนเป็นผู้มีน้ำใจเป็นนักกีฬา
รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย และมีคุณลักษณะอันพึงประสงค์ ส่งเสริมให้นักเรียนรักการเล่นกีฬา และการออกกำลังกาย
[คลิปพิธีเปิดน้ำพองศึกษาเกมส์]