วันที่ 16 พ.ย. 2566 ว่าที่ร้อยตรีพิจิตร ราชบุตร ผู้อำนวยการโรงเรียนน้ำพองศึกษา
นำคณะครูเข้ารับการนิเทศติดตาม การขับเคลื่อนโครงการพัฒนาทักษะการคิดขั้นสูง
ของนักเรียนสู่การสร้างนวัตกรรมเพื่อชุมชน ตามจุดเน้นที่ 6 อาชีวนวัตวิถี สพม.ขอนแก่น
ณ ศูนย์บริการการนิเทศที่ 1 โรงเรียนเขาสวนกวางวิทยานุกูล โดยกิจกรรมดังกล่าวนายเทินทูล วรวะไร
รอง ผอ.สพม.ขอนแก่น ได้นำคณะกรรมการผู้นิเทศ ซึ่งประกอบศึกษานิเทศก์ สพม.ขอนแก่น คณะผู้บริหาร
และตัวแทนจากมูลนิธิเพื่อทักษะแห่งอนาคต (Future Skill Foundation)
และมีโรงเรียนจากสหวิทยาเขต พระธาตุขามแก่น น้ำพองกระนวน รวม 15 โรงเรียน ร่วมกิจกรรมการนิเทศติดตามในครั้งนี้
[คลิป VOD นำเสนอกิจกรรมขับเคลื่อนโครงการฯ นศ. ]