วันที่ 13 พ.ย. 2566  นายเทิดทูน วรวะไล รอง.ผอ.สพม.ขอนแก่น และคณะ ตรวจเยี่ยมโรงเรียนน้ำพองศึกษา
พร้อมมอบนโยบายกระทรวงศึกษาธิการ และจุดเน้นของ สพม.ขอนแก่น ภายใต้แนวคิด "เรียนดี มีความสุข"
ในโอกาสนี้ ว่าที่ ร.ต.พิจิตร ราชบุตร ผอ.รร.น้ำพองศึกษา ได้นำเสนอแนวคิดในการพัฒนาโรงเรียน
ภายใต้บริบทที่เปลี่ยนแปลง การมาตรวจเยี่ยมโรงเรียนวันนี้ เป็นไปด้วยความเรียบร้อย
ข่าว : นางสาวรุ้งตะวัน  สังฆะทิพย์