วันอังคารที่ 7 พฤศจิกายน 2567 นายรัชพร วรรณคํา ศึกษาธิการจังหวัดขอนแก่น
พร้อมคณะ ลงพื้นที่ติดตามและเยี่ยมให้กำลังใจนักเรียนใน"โครงการเด็กและเยาวชนที่มีภาวะวิกฤตทางการศึกษาจังหวัดขอนแก่น"
จำนวน 8 คน ณ โรงเรียนน้ำพองศึกษา และมูลนิธิบอยทาวน์ประเทศไทย ต.หนองกุง อ.น้ำพอง จ.ขอนแก่น
ข่าว : นางสาวรุ้งตะวัน  สังฆะทิพย์