วันที่ 7 พฤศจิกายน 2566ธนาคารโรงเรียนน้ำพองศึกษา ได้รับรางวัลออมดีเด่น จากการประกวด "กิจกรรมการออมธนาคารโรงเรียน
ประจำปี 2566" สายสามัญ ระดับประเทศ จากธนาคารออมสิน โดยมี ว่าที่ ร.ต. พิจิตร ราชบุตร ผู้อำนวยการโรงเรียนน้ำพองศึกษา
รองผู้อำนวยการโรงเรียนน้ำพองศึกษา นางพัชรินทร์ สุขสร้อย หัวหน้างานธนาคารโรงเรียน พร้อมด้วยคุณครูธนาคารโรงเรียน
และนักเรียนชุมนุมธนาคารโรงเรียน เป็นผู้รับมอบโล่ประกาศเกียรติคุณ พร้อมเงินรางวัล 10,000 บาท จากธนาคารออมสิน
สาขาน้ำพอง ซึ่งเป็นผู้แทนจากธนาคารออมสินมอบรางวัล

ข่าว : นางสาวรุ้งตะวัน  สัมฆะทิพย์
ภาพ : งานโสตฯ