วันที่ 24 ตุลาคม 2566 โรงเรียนน้ำพองศึกษา นำโดย ว่าที่ ร.ต.พิจิตร ราชบุตร ผู้อำนวยการโรงเรียนน้ำพองศึกษา นำคณะผู้บริหาร
คณะครู  บุคลากรทางการศึกษาและตัวแทนนักเรียนโรงเรียนน้ำพองศึกษา เฝ้ารับเสด็จ
สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี
ในโอกาสทรงเยี่ยมราษฏรและหน่วยแพทย์เคลื่อนที่มูลนิธิแพทย์อาสาสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี (พอ.สว.) จังหวัดขอนแก่น
ณ โรงเรียนน้ำพองศึกษา อำเภอน้ำพอง จังหวัดขอนแก่น
ข่าว : น.ส.รุ้งตะวัน  สังฆทิพย์
ภาพ : งานโสตฯ ,สภานักเรียน น.ศ.
ข่าวในพระราชสำนัก