วันที่ 21 ตุลาคม 2566 โรงเรียนน้ำพองศึกษา นำโดย ว่าที่ ร.ต.พิจิตร ราชบุตร ผู้อำนวยการโรงเรียนน้ำพองศึกษา ขอขอบพระคุณ
คณะจิตอาสาพระราชทาน 904  เทศบาลตำบลวังชัย ผู้นำชุมชน ทหารจากกองพันทหารม้าที่ 3 ค่ายเปรมติณสูลานนท์ คณะครู
นักเรียนโรงเรียนน้ำพองศึกษา และผู้มีส่วนเกี่ยวข้องทุกท่าน ในการบำเพ็ญประโยชน์ ทำความสะอาดบริเวณโรงเรียน
และปรับปรุงภูมิทัศน์ เพื่อเตรียมรับเสด็จ สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี
กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี  ในวันที่ 24 ตุลาคม 2566

ข่าว : น.ส. รุ้งตะวัน สังฆทิพย์
ภาพ : งานโสตฯ