วันที่ 13 ตุลาคม 2566 โรงเรียนน้ำพองศึกษา นำโดย ว่าที่ ร.ต.พิจิตร ราชบุตร ผู้อำนวยการโรงเรียนน้ำพองศึกษา มอบหมายให้
นางสาวอัจฉรา สอนโว รองผู้อำนวยการ โรงเรียนน้ำพองศึกษา นำคณะครูและนักเรียน เข้าร่วมพิธีสวดพระพุทธมนต์
ทำบุญตักบาตร ถวายเป็นพระราชกุศล ณ วัดหนองกุง และพิธีวางพวงมาลาถวายสักการะ เนื่องในวัน "นวมินทรมหาราช"
ซึ่งเป็นวันคล้ายวันสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ณ หอประชุม 100 ปี อำเภอน้ำพอง
ข่าว : นางสาวรุ่งตะวัน สังฆะทิพย์
ภาพ : งานโสตฯ