วันพฤหัสบดีที่ 28 กันยายน 2566 ว่าที่ ร.ต.พิจิตร ราชบุตร ผู้อำนวยการโรงเรียนน้ำพองศึกษา
นำคณะผู้บริหาร คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน ทำพิธีเคารพธงชาติ ร้องเพลงชาติไทย
และประดับธงชาติไทย เนื่องในวันพระราชทานธงชาติไทย เพื่อเป็นการสร้างความภาคภูมิใจของคนในชาติ
และน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณในพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว
ข่าว : นางสาวรุ่งตะวัน สังฆะทิพย์
ภาพ : งานโสตฯ