วันที่ 29 มิถุนายน 2566 กลุ่มบริการกิจการนักเรียน นำโดย นางสาวจิรภรณ์ สีปากนา
รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารกิจการนักเรียนโครงการสถานศึกษาสีขาวปลอดยาเสพติด
เเละอบายมุข ร่วมกับ ชมรม TO BE NUMBER ONE คณะกรรมการนักเรียน
เพื่อนที่ปรึกษา YC จัดกิจกรรมในวันต่อต้านยาเสพติดโลก "รวมพลังไทย พ้นภัยยาเสพติด"
ประจำปี 2566 ณ โรงเรียนน้ำพองศึกษา โดยมี นางสาวจานุสรณ์ บริบูรณวัฒน์ รองผู้อำนวยการสถานศึกษา
เป็นประธานในพิธี บูรณาการร่วมมือเเละส่งเสริมการป้องกันเเละแก้ไขปัญหายาเสพติด
ประกอบด้วย กิจกรรมกล่าวคำปฏิญาณตน ประกาศเจตนารมณ์ต่อต้านยาเสพติด, กิจกรรมเเสดงละคร
กิจกรรมมอบเกียรติบัตรผู้เข้าเเข่งขันคำขวัญเเละภาพถ่ายรณรงค์ต่อต้านยาเสพติด
กิจกรรมประกวดเครื่องเเต่งกาย TO BE PRIDE TO BE POUD
ต้านยาเสพติด 2023 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเเสดงให้เห็นถึงพลังความสามัครคี
เเละเเสดงถึงสัญลักษณ์ของการผนึกกำลังของคนในชาติเพื่อร่วมแก้ปัญหายาเสพติดให้หมดไป
ข่าวนางสาวรุ้งตะวัน สังฆะทิพย์
ภาพ งานโสตฯ