วันที่ 22 มิถุนายน 2566 โรงเรียนน้ำพองศึกษา นำโดย ว่าที่ ร.ต.พิจิตร ราชบุตร ผอ.รร.น้ำพองศึกษา
ได้รับมอบหมายจาก ศูนย์อำนวยการจิตอาสาพระราชทาน ให้จัดกิจกรรมพัฒนาสัมพันธ์กลุ่มโอกาสด้านกิจการพลเรือน (กลุ่มที่ 11)
นักเรียนทุนการศึกษาพระราชทาน สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร และกิจกรรมจิตอาสา
โดยมีจิตอาสาจังหวัดขอนแก่น มทบ.23 จิตอาสาอำเภอน้ำพอง คณะครูและนักเรียนจิตอาสา โรงเรียนน้ำพองศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมโดยพร้อมเพรียง
ข่าว นางสาวรุ้งตะวัน สังฆะทิพย์
ภาพ งานโสตฯ