วันที่ 18 มิถุนายน 2566 นายมนัส แก้วจันทร์ นายกสมาคมผู้ปกครอง ศิษย์เก่าและครูน้ำพองศึกษา
พร้อมด้วย นายกิตติ คำแก่นคูณ ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน คณะผู้บริหารโรงเรียนน้ำพองศึกษา
โดยการนำของท่านผู้อำนวยการโรงเรียน ว่าที่ร้อยตรีพิจิตร ราชบุตร ได้จัดการประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2566
ของสมาคมผู้ปกครอง ศิษย์เก่า และครูน้ำพองศึกษา ณ โดมอเนกประสงค์ และจัดการประชุมผู้ปกครองนักเรียน
ภาคเรียนที่ 1/2566 โดยมีผู้ปกครองนักเรียน คณะครูเข้าร่วมการประชุมอย่างพร้อมเพรียงกัน การดำเนินการเป็นไปด้วยความเรียบร้อย
ข่าว : นางสาวรุ้งตะวัน  สังฆะทิพย์
ภาค : งานโสตฯ