วันศุกร์ที่ 16 มิถุนายน 2566 นายมนัส แก้วจันทร์ นายกสมาคมผู้ปกครอง ศิษย์เก่า และครูน้ำพองศึกษา
พร้อมด้วย ว่าที่ร้อยตรีพิจิตร ราชบุตร อุปนายกฯ คนที่ 1 นางฐิติกัญจน์ โภคาพานิชย์ อุปนายกฯ คนที่ 2
และนางสมพร โลหะมาตย์ อุปนายกฯ คนที่3 ได้จัดการประชุมครั้งที่ 1/2566 ณ ห้องโสตเจ้าคุณถนอม
อาคาร 6 โรงเรียนน้ำพองศึกษา ผู้เข้าร่วมการประชุมประกอบด้วยคณะกรรมการสมาคมฯ
รองผู้อำนวยการโรงเรียน เจ้าหน้าที่สมาคมฯ และคณะครู ซึ่งการประชุมสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี