28 พฤศจิกายน 2565 คณะผู้บริหาร ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา โรงเรียนน้ำพองศึกษา
ได้บันทึกข้อตกลงในการพัฒนางาน (Performance Agreement : PA)
ประจำปีงบประมาณ 2566 ณ หอประชุม 50ปี โรงเรียนน้ำพองศึกษา
และในกิจกรรมดังกล่าว ผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้ร่วมรับฟังการบรรยายพิเศษ จาก ว่าที่ร้อยตรีพิจิตร ราชบุตร ผู้อำนวยการโรงเรียนน้ำพองศึกษา
และ ดร.เรืองยศ แวดล้อม ผู้ทรงคุณวุฒิ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาขอนแก่น