14-25 พฤศจิกายน 2565 โรงเรียนน้ำพองศึกษา จัดการแข่งขันกีฬาภายใน
น้ำพองศึกษาเกมส์ ครั้งที่ 46 เพื่อให้นักเรียนได้มีโอกาสร่วมกันแข่งขันกีฬา ส่งเสริมให้มีพลานัยสมบูรณ์
ฝึกให้เกิดความสมัครสมานสามัคคี รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย การแข่งขันกีฬาสีในครั้งนี้ประกอบด้วย
6 คณะสี คือ คณะสีมรกต คณะสีเพทาย คณะสีไพลิน คณะสีโกเมน คณะสีบุษราคัม นอกจากแข่งขันกีฬา และกีฑรา
แล้ว ยังจัดให้มีการประกวดกวดขบวนพาเหรด กองเชียร์ การแข่งขันกีฬาภายในครั้งได้ร่วมความร่วมมือ
อย่างดียิ่งจาก ส่วนราชการ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ผู้ปกครอง ชมรมครูเก่าน้ำพองศึกษา นักเรียน ข้าราชครูและบุคลากรทางการศึกษา
และโรงเรียนได้รับเกียรติอย่างสูง จาก ดร.อาทิตย์ ธำรงชัยชนะ รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา
มัธยมศึกษาขอนแก่น เป็นประธานกล่าวเปิดกิจกรรมกีฬาภายในครั้งที่ 46 ของโรงเรียนน้ำพองศึกษา