วันที่ 7-9 พฤศจิกายน 2565 โรงเรียนน้ำพองศึกษา นำโดย ว่าที่ ร.ต.พิจิตร ราชบุตร ผู้อำนวยการโรงเรียนน้ำพองศึกษา
คณะผู้บริหารและคณะครู นำตัวแทนนักเรียนเข้าร่วมแข่งขันศิลปะหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 70 ระดับมัธยมศึกษา จังหวัดขอนแก่น
ปีการศึกษา 2565 ซึ่งในการจัดกิจกรรมครั้งนี้ โรงเรียนน้ำพองศึกษา ได้ดำเนินจัดสถานที่สำหรับการแข่งขันและเป็นคณะกรรมการดำเนินงาน
ในการจัดการแข่งขันของกลุ่มสาระฯ วิทยาศาตร์ฯ คณิตศาสตร์ ภาษาไทย เทคโนโลยี หุ่นยนต์ และสัมคมศึกษาฯ การดำเนินการเป็นไปด้วยความเรียบร้อย