วันที่ 22 เดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ.2565 ว่าที่ร้อยตรีพิจิตร ราชบุตร ผู้อำนวยการโรงเรียนน้ำพองศึกษา
มอบหมายให้งานอาคารสถานที่ นำโดย น.ส.จานุสรณ์ บริบูรณ์วัฒน์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารทั่วไป
พร้อมด้วยนายนรินทร์ ทรงอาจ ผู้ช่วยผู้อำนวยการ ทำการฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อตามอาคารสถานที่ บริเวณโรงเรียน
โดยท่านนายกกิตติ คำแก่นคูณ นายกเทศมนตรี ตำบลวังชัย ได้อนุเคราะห์ วัสดุอุปกรณ์ พร้อมเจ้าหน้าที่เข้าฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อ
ตามมาตรการป้องกันและควบคุมโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019