30 มกราคม 2565 ชมรม TO BE NUMBER ONE โรงเรียนน้ำพองศึกษา
โดยว่าที่ร้อยตรีพิจิตร ราชบุตร ผู้อำนวยการโรงเรียนน้ำพองศึกษา นางศิวพร บัวบุตร
รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานกิจการนักเรียน ได้มอบหมายให้ครูทึ่ปรึกษาและแกนนำชมรม
TO BE NUMBER ONE จัดกิจกรรมการแข่งขัน NPS TO BE Idol ต้นแบบคนเก่งและดี รุ่นที่ 1
เพื่อสร้างโอกาสแสดงความสามารถ นักเรียนภูมิใจและรู้จักคุณค่าในตนเอง สร้างทางเลือกของเด็กและเยาวชน
ใช้ชีวิตอย่างสร้างสรรค์ มีความสุขปลอดดภัยจากสิ่งเสพติดและอาบายมุข ผลการแข่งขัน รางวัลชนะเลิศได้แก่
นายชินพงศ์ ทิพย์ลม และ นางสาวอาร์คเนส น้อยบังได้รับเงินรางวัล 500 บาทพร้อมโล่รางวัลและสายสะพาย
รางวัล Popular Vote ได้แก่นางสาวชุติกาณจน์ หาญสุดโพธิ์ได้รับเงินรางวัล 300 บาท พร้อมโล่รางวัลพร้อมสายสะพาย