วันที่ 1 - 2 กุมภาพันธ์ 2565 โรงเรียนน้ำพองศึกษาร่วมกับ รพสต.วังชัย รพสต.วังชัย ดำเนินการตรวจคัดกรองโรค COVID-19
ด้วยชุดตรวจ Antigen test kit (ATK) ให้กับคณะผู้บริหาร ครูบุคลากรทางการศึกษา นักการภารโรง แม่บ้าน นักเรียน
เพื่อเตรียมความพร้อมในการเปิดเรียนแบบ On-site อีกทั้งเป็นการสร้างควาามปลอดภัยให้กับนักเรียนและบุคลากรทางการศึกษา
ของโรงเรียนน้ำพองศึกษา โดยผลการคัดกรอกเป็นลบทุกคน