5 ธันวามคม 2564 นางศิวพร บัวบุตร รองผู้อำนวยการฯ พร้อมด้วยข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา
ร.ร. โรงเรียนน้ำพองศึกษา ร่วมพิธีทำบุญตักบาตร ถวายเป็นพระราชกุศลในการจัดกิจกรรมเนื่องในวันคล้าย
วันพระบรมราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร
วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2564 ณ วัดหนองกุง อำเภอน้ำพอง จังหวัดขอนแก่น
และได้เข้าร่วมพิธีวางพานพุ่ม และพิธีถวายบังคม เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร
มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ ณ หอประชุม50 ปี โรงเรียนน้ำพองศึกษา