วันที่ 30 พฤศจิกายน - 4 ธันวาคม 2563 โรงเรียนน้ำพองศึกษา จัดงานกีฬาสีภายใน น้ำพองศึกษาเกมส์ครั้งที่ 45
โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียนฝึกทักษะการทำงานเป็นหมู่คณะ
การสร้างความสามัคคีภายในหมู่คณะ และการแข่งขันกีฬาเพื่อสุขภาพ รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย
โดยมี ผู้ปกครอง กรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน หัวหน้าส่วนราชการ
องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ชมรมครูเก่าน้ำพองศึกษา ห้างร้านเอกชน ตลอดจนประชาชน ให้การสนุบสนุนพร้อมทั้งร่วมชมและเชียร์
ในการแข่งขันกีฬาในครั้งนี้