7 - 8 มิถุนายน 2562  โรงเรียนน้ำพองศึกษาจัดอบรมเชิงปฏิบัติการประยุกต์เสี่ยวโมเดล (SIAO Model)
เพื่อการจัดการเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21 ประจำปี 2562 ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อออกแบบการสอนในรายวิชา IS
โดยการใช้แนวทางของเสี่ยวโมเดล  โรงเรียนน้ำพองศึกษา ได้รับเกียรติจาก ร.ศ. ไพโรจน์ คีรีรัตน์ ศูนย์พี่เลี้ยงโครงการเพาะพันธุ์ปัญญา
มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์เป็นวิทยากรในการอบรมในครั้งนี้