วันที่13-14 พฤษภาคม  2562 โรงเรียนน้ำพองศึกษาได้จัดกิจกรรมปฐมนิเทศและปรับพื้นฐานด้านวิชาการนักเรียนในระดับ
ชั้นมัธยมศึกษาปีที่1 เพื่อเตรียมความพร้อมในด้านต่างๆแก่นักเรียนทั้งด้านอารมณ์ สังคมการปรับตัว
และด้านวิชาการ และปฐมนิเทศนักเรียนในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่4 ในวันที่14 พฤษภาคม 2562
โดย นายสมนึก ทองคำ ผู้อำนวยการโรงเรียนน้ำพองเป็นประธานพิธีเปิด กล่าวต้อนรับและบรรยายพิเศษ

ภาพโดย คณะกรรมการนักเรียน ปีการศึกษา 2562