วันที่ 3 -5 เมษายน 2562 โรงเรียนน้ำพองศึกษาได้จัดทำโครงการอบรมและศึกษาดูงาน เพิ่มเติมศักยภาพการบริหารจัดการขยะ ณ โรงเรียนศรียานุสรณ์
ตำบลวัดใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดจันทบุรี เพื่อเป็นแนวทางในการพื่อเพิ่มศักยภาพ การบริหารจัดการขยะ ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม กิจกรรมดังกล่าว
ได้รับการต้อนรับจากนายพรต สุภาพงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนศรียานุสรณ์ คณะผู้บริหาร และนักเรียนโรงเรียนศรียานุสรณ์ เป็นอย่างดี