18-20 มีนาคม 2562 โรงเรียนน้ำพองศึกษา จัดประชุมเชิงปฏิบัติการ การวางแผนกำหนดยุทธศาสตร์และการขับเคลื่อนสู่การปฏิบัติ ณ ห้องโสตฯเจ้าคุณถนอม
อาคาร 6 โรงเรียนน้ำพองศึกษา โดยได้รับเกียรติจากท่านผู้อำนวยการสมนึก ทองคำ ผู้อำนวยการโรงเรียนน้ำพองศึกษา เป็นประธานกล่าวเปิดงานและเป็นวิทยากร
ประชุมเชิงเปฏิบัติการกำหนดยุทธศาตร์ร่วมกับคณะครูและบุคลากรทางการศึกษาทุกคน เพื่อร่วมกำหนดยุทธศาตร์ของสถานศึกษา และเลือกวิธีการทำงานอย่างมีทิศทางที่เหมาะสม สอดคล้องกับสภาพแวดล้อมของสถานศึกษา เพื่อประโยชน์สูงสุดของผู้เรียน  สถานศึกษาและชุมชน
ภาพโดย: งานโสตฯ