8 พ.ย. 2561 ดร.สมศักดิ์ จังกตระกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น ให้เกียรติร่วมแข่งขันฟุตบอลนัดพิเศษ
ระหว่างทีม VIP น้ำพองศึกษากับ ศิษย์เก่าน้ำพองศึกษา  การแข่งขันในครั้งนี้ยังได้ร่วมเกียรติจาก หัวหน้าส่วนราชการระดับอำเภอ
ผู้บริหารสำนักงานพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 25 ผู้อำนวยการโรงเรียนเรียน ผู้นำท้องถิ่น ศิษย์เก่า คณะครูโรงเรียนน้ำพองศึกษา
และแขกผู้มีเกียรติ ร่วมแข่งขันและร่วมเชียร์ อีกมากมาย   (ขอบคุณภาพถ่ายจากงานสารบรรณ น.ศ.)