5 พฤศจิกายน 2561 โรงเรียนน้ำพองศึกษาจัดขบวนแห่งอัญเชิญเกียรติบัตร รางวัลโรงเรียนพระราชทาน ขนาดใหญ่
ประจำปี 2560 และกีฬาภายในประจำการศึกษา 2561  ซึ่งในกิจกรรมดังกล่าวได้รับเกียรติอย่างสูงยิ่งจากท่านนายอำเภอน้ำพอง
นายศุภชัย ลีเขาสูง ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี พร้อมกันนั้นยังได้รับเกียรติจากองค์กรภาคีเครือข่า่ยของโรงเรียนน้ำพองศึกษา
เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ (ภาพโดยทีมงานโสตฯ และงาน ICT )