วันที่ 17 ธันวาคม 2565 โรงเรียนน้ำพองศึกษา จัดการประชุมผู้ปกครอง ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2565 ณ โดมอเนกประสงค์ โรงเรียนน้ำพองศึกษา
โดยมีวัตประสงค์ เพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างชุมชนกับโรงเรียน เปิดโอกาสให้ผู้ปกครองนักเรียนได้มีส่วนร่วมให้ข้อมูล
ข้อเสนอแนะในการพัฒนาโรงเรียน ร่วมมือกับผู้ปกครองนักเรียนในการส่งเสริมการเรียนรู้และพัฒนาการด้านต่างๆของนักเรียนได้อย่างมีประสิทธิภาพ
อีกทั้งเพื่อให้ผู้ปกครองได้มีโอกาสพบปะกับครูที่ปรึกษาทําให้เกิดสัมพันธภาพที่ดีระหว่างผู้ปกครองนักเรียน
อันเป็นการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกันระหว่างครูที่ปรึกษาประจําชั้นและผู้ปกครองนักเรียน ซึ่งจะนําไปสู่ความร่วมมือ
ในการดูแลช่วยเหลือนักเรียน ร่วมกันส่งเสริมพัฒนาป้องกัน แก้ไขปัญหานักเรียน ในการจัดกิจกรรมในครั้งนี้มี นายกิติ คำแก่นคูณ ประธานกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน
โรงเรียนน้ำพองศึกษา เป็นประธานกล่าวเปิดการประชุมและบรรยายพิเศษ นายมนัส แก้วจันทร์ นายกสมาคมผู้ปกครองศิษย์เก่าและครูโรงเรียนน้ำพองศึกษา
ว่าที่ ร.ต.พิจิตร ราชบุตร ผู้อำนวยโรงเรียนน้ำพองศึกษา คณะผู้บริหาร คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา คณะกรรมนักเรียน ร่วมกิจกรรมและ
จัดกิจกรรมการประชุมผู้ปกครองในครั้งนี้