2 ธันวาคม 2565 ว่าที่ร้อยตรีพิจิตร ราชบุตร นำข้าราชการครู คณะผู้บริหาร บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน
จัดกิจกรรมเนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศรมหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร
วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2565 โดยจัดพิธีวางพานพุ่มดอกไม้และพิธีถวายบังคม เพื่อร่วมกันแสดงถึงความจงรักภักดี
และน้อมรําลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร
ณ บริเวณสนามกีฬา โรงเรียนน้ำพองศึกษา