วันที่ 30 พฤศจิกายน 2565 ว่าที่ ร.ต. พิจิตร ราชบุตร ผู้อำนวยการกองลูกเสือโรงเรียนน้ำพองศึกษา
เป็นประธานในพิธี ถวายบังคม ถวายราชสดุดี ของคณะลูกเสือโรงเรียนน้ำพองศึกษา พร้อมนำคณะผู้กำกับฯ ลูกเสือ เนตรนารี
ถวายบังคม ถวายราชสดุดี และกล่าวสดุดีพระเกียรติคุณ พระปรเมินทรมหาวชิราวุธ พระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 6
องค์พระผู้พระราชทานกำเนิดลูกเสือไทย ณ สนามกีฬา โรงเรียนน้ำพองศึกษา