23 ธันวาคม 2564 ดร.ทวีเกียรติ นนท์พละ ที่ปรึกษารัฐมนตรีช่วยกระทรวงศึกษาธิการ ได้เดินทางมานิเทศ
ติดตามเชิงประจักษ์ โครงการวิทยาศาสตร์พลังสิบ ณ โรงเรียนขอนแก่นวิทยายน
จังหวัดขอนแก่น โรงเรียนน้ำพองศึกษา นำโดยว่าที่ร้อยตรีพิจิตร ราชบุตร ผู้อำนวยการโรงเรียนน้ำพองศึกษา
คณะผู้บริหาร และคณะครู ในฐานะโรงเรียนเครือข่ายวิทยาศาสตร์พลังสิบ ได้ร่วมนำเสนอผงานและการดำเนินงาน
ของโรงเรียนในกิจกรรมดังกล่าว