27 พฤศจิกายน 2564 โรงเรียนน้ำพองศึกษาร่วมกับสาธารณสุขอำเภอน้ำพอง โรงพยาบาลน้ำพอง
นำนักเรียนโรงเรียนพองศึกษา เข้ารับการฉีดวัคซีน Pfizer ณ หอประชุมหนึ่งร้อยปี อำเภอน้ำพอง
ซึ่งมีนักเรียน เข้ารับการฉีดวัคซีนในครั้งนี้จำนวน 1,092 คน โดยมีคณะผู้บริหาร คณะครู นักเรียนจิตอาสา โรงเรียน้ำพองศึกษา
คณะผู้บริหารโรงพยาบาลน้ำพอง ร่วมอำนวยความสะดวกตลอดจนให้กำลังใจบุคลากรทางการแพทย์และนักเรียนที่ฉีดวีดซีน